Giới thiệu về SachBo.com

Chào mừng bạn đến với SachBo.com – Nơi tôn vinh tình yêu và sự quan tâm dành cho mẹ và bé! Chúng tôi là một cộng đồng trực tuyến được thành lập với mục tiêu chia sẻ thông tin hữu ích và tạo nên một môi trường chia sẻ, học hỏi và kết nối cho những người yêu thương gia đình và trẻ nhỏ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại SachBo.com, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những nguồn thông tin chất lượng, tổng hợp từ các chuyên gia và người làm cha mẹ có kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ và bé phát triển mạnh khỏe và hạnh phúc.

Những gì bạn có thể tìm thấy tại SachBo.com

  • Bài viết về chăm sóc mẹ và bé: Chúng tôi chia sẻ những hướng dẫn, lời khuyên và thông tin mới nhất về thai kỳ, nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
  • Câu chuyện thành công của cha mẹ: Chúng tôi tôn vinh những câu chuyện thành công, kinh nghiệm và cảm xúc của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái.
  • Diễn đàn và cộng đồng: Tại SachBo.com, bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận, gặp gỡ và chia sẻ với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn

Chúng tôi rất mong được nghe ý kiến của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Liên hệ.

Cảm ơn bạn đã thăm SachBo.com và hãy cùng chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh cho mẹ và bé. Chúng tôi hy vọng rằng trang web này sẽ đóng góp một phần nhỏ vào hạnh phúc và phát triển của gia đình bạn!

Đội Ngũ Của Chúng tôi

Nhà Sáng Lập

Hữu Hoan
Giám đốc điều hành

Là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý. Anh ấp ủ niềm đam mê chia sẻ và mang lại giá trị bổ ích cho cộng đồng. Là người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Anh có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý và phát triển giáo dục trẻ em.

Biên tập viên

Đức Dũng
Biên Tập Viên

Đảm nhận nhiệm vụ truyền thông và xây dựng nội dung về mẹ và bé. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông marketing và quản lý nhân sự. Lối sống gần gũi và yêu thích trẻ thơ.

Chuyên gia tâm lý học

Thạc sỹ Trần Thị An
Chuyên gia tư vấn

Thạc sỹ Trần Thị An là một bác sỹ đang công tác tại bệnh viện đa khoa Anh Sơn – Nghệ An. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa nhi, là bác sỹ đầu ngành và chuyên môn sâu tại bệnh việnChị là người tham mưu cho các nội dung về sức khỏe của các bà mẹ và trẻ nhỏ.

Nhân Viên Truyền Thông

Hồng Sang
Chuyên gia truyền thông

 Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông , là nhà lập trình và blogger. Anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng doanh nghiệp. Anh cũng là giảng viên đào tạo các khóa học về SEO từ năm 2016 đến nay

Giáo viên - Biên tập viên

Nguyễn Lộc
Biên tập viên

Là một genz trẻ , năng động và đang làm việc trong trường tiểu học . Là người gần gũi với trẻ em. Là một thạc sĩ về tiểu học , yêu thích viết nội dung về cuộc sống trẻ thơ 

Biên tập viên

Ngọc Tú
Biên Tập Viên

Là một người yêu thích văn học. Ngoài công việc chính là một nhà giáo. Chị còn là một người yêu thích và chia sẻ những kinh nghiệm và tâm lý trẻ thơ . Chị là biên tập viên cho nhiều tạp chí nổi tiếng trong nước. Là người đảm nhiệm nội dung chính tại chuyên trang mẹ và bé